ROKAcet K7 (PEG-7 Cocoate)

มีตัวอย่าง
มีตัวอย่าง ส่งคำถาม
                                
สอบถามรายบุคคล
ดาวน์โหลด
Inventory status เงื่อนไขการขายทั่วไป
ใบรับรอง

ROKAcet K7 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มเอสเทอร์ของกรดไขมันพอลิออกซีเอทิลีน (ชื่อ INCI: PEG-7 โกโก้) สารลดแรงตึงผิวนี้เกิดขึ้นในรูปของของเหลวใสหรือขุ่นเล็กน้อย โดยมีสีตั้งแต่ฟางจนถึงสีน้ำตาลอ่อนและมีจุดแข็งตัวที่ประมาณ 0 องศาเซลเซียส

อ่านเพิ่มเติม
คุณสมบัติและการใช้งาน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์:

  • ย่อยสลายได้,
  • คุณสมบัติของสารทำให้ผิวนวล,
  • ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบธรรมชาติ
  • ละลายได้ในตัวทำละลายอินทรีย์ส่วนใหญ่
  • สารลดแรงตึงผิวที่มีฟองต่ำ
  • คุณสมบัติการทำความสะอาดที่แข็งแกร่ง,
  • ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้จัดประเภทตามระเบียบ CLP / GHS

การใช้งาน:

  • ผลิตภัณฑ์อารักขาพืช,
  • ส่วนประกอบของน้ำมันหล่อลื่น,
  • ส่วนประกอบสูตรสำหรับน้ำหล่อเย็นที่ใช้ในกระบวนการตัดเฉือน
  • เครื่องสำอาง.
หมวดหมู่

ตลาดและแอพพลิเคชั่น
การดูแลส่วนบุคคล
เคมีเกษตร / อารักขาพืชและปุ๋ย
อุตสาหกรรมโลหการ / งานโลหะ

การทำงาน
น้ำมันหล่อลื่นและของเหลว
น้ำยาทำงานโลหะ
สารช่วยละลาย
สารทำให้ผิวนวล
สารฟองต่ำ
อิมัลซิไฟเออร์

องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต

เซ็กเมนต์
สารลดแรงตึงผิว / สารลดแรงตึงผิวที่ไม่ใช่ไอออนิก
สินค้าพิเศษ / สารเติมแต่งพิเศษ

ชื่ออื่น
กรดไขมัน โกโก้ อีทอกซิเลต, PEG 400 โกโก้, กรดไขมันมะพร้าว ethoxylated, กรดไขมัน, โกโก้, เอทอกซิเลต, CAS 61791-29-5, โพลีเอทิลีนไกลคอลโกโก้, กรดไขมันมะพร้าว โพลิเอทิลีนไกลคอลเอสเทอร์ กรดไขมันมะพร้าว ethoxylated, กรดน้ำมันมะพร้าว, ethoxylated, กรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าว, โพลิเอทิลีนไกลคอลโมโนเอสเทอร์, โพลีเอทิลีนไกลคอลโมโนโคโคนัทเอสเทอร์, โพลีเอทิลีนไกลคอล, โมโนโคโคเนต
พีซีซี กรุ๊ป

สินค้าที่ดูล่าสุด

สินค้าที่คล้ายกัน

หน้านี้ได้รับการแปลด้วยเครื่องแล้ว เปิดหน้าเดิม