ROKAnol Isotrideceth( ไอโซทริเดเซท -9)

มีตัวอย่าง
มีตัวอย่าง ส่งคำถาม
                                
สอบถามรายบุคคล
ดาวน์โหลด
Inventory status เงื่อนไขการขายทั่วไป
ใบรับรอง
ISO 14001 ISO 14001 ISO 50001 ISO 50001 ISO 9001 ISO 9001 ISO 45001 ISO 45001

ROKAnol® IT9S เป็นสารลดแรงตึงผิวที่ไม่ใช่อิออนิกจากกลุ่มของแฟตตี้แอลกอฮอล์ที่มีอีทอกซิเลต ชื่อ INCI: Isotrideceth-9. ผลิตภัณฑ์สร้างสารลดแรงตึงผิวกลุ่มใหญ่โดยอิงจากไอโซไทรเดซิลแอลกอฮอล์ iso-C13

อ่านเพิ่มเติม
คุณสมบัติและการใช้งาน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์:

  • ผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำ (สูงสุด 0.2%)
  • ความเข้มข้นสูงมากของสารออกฤทธิ์ – ประมาณ 100%
  • คุณสมบัติในการทำให้เป็นอิมัลชันและการทำให้เปียกได้ดีมาก
  • ย่อยสลายได้ง่าย

การใช้งาน:

  • สารตัวกลางในการเตรียมสารลดแรงตึงผิวประจุลบ
  • อุตสาหกรรมเคมี
  • การผลิตผงซักฟอก
หมวดหมู่

ตลาดและแอพพลิเคชั่น
ผงซักฟอก

การทำงาน
ผงซักฟอก
สารทำให้เปียก
อิมัลซิไฟเออร์

องค์ประกอบ
อัลค็อกซิเลตแอลกอฮอล์ / แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต

เซ็กเมนต์
สารลดแรงตึงผิว / สารลดแรงตึงผิวที่ไม่ใช่ไอออนิก

ชื่ออื่น
แอลกอฮอล์ C13 แตกแขนง ethoxylated, tridecylalcohol กิ่ง, ethoxylated, โพลี(ออกซี-1, 2-อีทาเนไดอิล), อัลฟา-ไตรเดซิล- โอเมก้า -ไฮดรอกซี-, กิ่ง, แอลกอฮอล์โพลิออกซีเอทิลีนไตรเดซิล (แตกแขนง), แอลกอฮอล์โพลิออกซีเอทิลีนไตรเดซิล (แตกแขนง), Isotridecanol, ethoxylated, Isotrideceth-9, CAS 69011-36-5
พีซีซี กรุ๊ป

สินค้าที่ดูล่าสุด

สินค้าที่คล้ายกัน

หน้านี้ได้รับการแปลด้วยเครื่องแล้ว เปิดหน้าเดิม